THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Công ty Tân Phương Nam với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng, năng động và sáng tạo. Chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế công trình với những mẫu thiết kế đẹp hợp phong thủy, giá cả hợp lý, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi chi tiết tư vấn lòng liên hệ số điện thoại 02923733392 - 0939884315 hoặc email: tan phuongnam@gmail.com.

  Thiết kế xây dựng là quá trình lập ra hệ thống các bản vẽ và chỉ tiêu tính toán để thuyết minh, phản biện sự hợp lý và mặt kỹ thuật cũng như kinh tế của các hạng mục công trình xây dựng.
  Vai trò của bản vẽ thiết kế: 
- Người lập dự toán sử dụng bản vẽ để xác định khối lượng các công việc thi công xây dựng từ công trình, từ đó áp đơn giá để xác định gia trị dự toán.
- Người làm công tác kế hoạch có thể dựa vào bản vẽ thiết kế để tính toán và dự trù các nguồn lực phục vụ kế hoạch thi công công trình xây dựng.
Người thi công nhìn vào bản vẽ thiết kế và sử dụng các phương tiện kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, vật lực để biến thiết kế trên bản vẽ thành công trình thực tế.
Người làm công tác kiểm soát khối lượng, chi phí (kế toán, kiểm toán, thanh tra, nhân viên ngân hàng, kho bạc) dựa vào bản vẽ thiết kế để kiểm tra, kiểm soát khối lượng hồ sơ thanh quyết toán.
   Khi nhu cầu con người ngày càng nâng cao, mong muốn sống trong những không gian đẹp, tiện nghi hiện đại mang đến sự thoải mái… thì người kiến trúc sư càng được đề cao bởi họ chính là người xây dựng và kiến tạo lên những bản vẽ, bản mô phỏng về một không gian hằng mơ ước đó. Từ đó cho thấy thiết kế xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng . Để đưa ra được ý tưởng, giải pháp cho cả một công trình thì người kiến trúc sư chủ trì cần phải biết cách lắng nghe, biết cách quan sát và phân tích đánh giá các dữ liệu liên quan. 
  Công ty Tân Phương Nam với đội ngũ kiến trúc sư với kiến thức chuyên môn, sự nhạy bén nghề nghiệp tư duy sáng tạo, kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đáp ứng yêu cầu về tính bền vững, mang tính thẩm mỹ cao, sự tiện lợi, hiện đại, công năng được sử dụng tối ưu và mang đến sự hài lòng cho người sống trong căn không gian đó.
 
 
            
 


 

DỊCH VỤ CUNG CẤP |
Từ khóa:

Bài viết liên quan

 • THI CÔNG XÂY DỰNG

  Công ty chuyên nhận thầu các công trình dân dụng và công nghiệp, tư vấn ... đã và đang thực hiện nhận thầu thi công xây lắp các công trình dân dụng và công trình nhà nước với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng, năng động và sáng tạo, công nhân lành nghề, nhiệt huyết, trang thiết bị thi công đạt chuẩn, tiêu chí về chất lượng, an toàn lao động, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi chi tiết tư vấn thiết kế - thi công xây dựng vui lòng liên hệ số điện thoại 02923733392 - 0939884315 hoặc email: tanphuongnam@gmail.com.
 • Công Nghệ lọc nước RO

  Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược
 • THI CÔNG HỆ THỐNG M&E

  Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.
 • Gạch Không Nung

  Chuyên cung cấp các loại Gạch Không Nung chất lượng cao cho các công trình...
 • Điện năng lượng mặt trời

  Tân Phương Nam Cần Thơ cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, sử dụng điện bằng năng lượng mặt trời cho hệ thống điện trong nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Add: 155-156 KDC 515, đường 30/4 - Hưng Lợi - Ninh Kiều - Cần Thơ
Phone: 02923733932 - 02922222568
Email: tanphuongnam@gmail.com

TƯ VẤN MUA HÀNG

Hotline: 0939 884 315
Phone: 02923 733 932
Email: tanphuongnam@gmail.com

Vui lòng đợi!